Những cầu thủ xuất sắc nhất của Liverpool FC

Trong những năm qua, rất nhiều cầu thủ vĩ đại đã đóng góp vào thành công đáng kinh ngạc của Liverpool FC. Câu lạc bộ vùng Merseyside thống trị bóng đá trong nước và châu Âu trong những năm 60 và 70 và tiếp tục đóng vai trò chính trong tất cả các giải đấu quan trọng, trong và ngoài nước.

Dưới đây là một vài gợi ý về những cầu thủ Liverpool FC xuất sắc nhất, được các CĐV yêu mến.

Tommy Smith
Lướt qua và xuyên suốt, Smith được biết đến với cái tên Anfield Iron. Đã có 638 lần ra sân cho đội trong một số trận đấu quan trọng nhất trong lịch sử câu lạc bộ.

Kevin Keegan
Keegan đã ghi cả trăm bàn thắng cho đội bóng trong suốt sáu năm thi đấu cho câu lạc bộ. Đầy năng lượng và khả năng, Keegan đã ghi những bàn thắng tuyệt vời trong lingard west ham những dịp trọng đại và góp phần vào chức vô địch Cúp C1 châu Âu.

Alan Hansen
Ngày nay được biết đến nhiều hơn với chuyên gia truyền hình cắt tỉa của mình, Hansen là một hậu vệ lâm sàng có tốc độ và tầm nhìn tuyệt vời. Nếu ai có quyền chỉ trích các hậu vệ, đó là huyền thoại Hansen của Liverpool.

Kenny Dalglish
‘King Kenny’, như anh ấy được biết đến ở sân cỏ, khiến The Kop hài lòng với kỹ năng và khả năng ghi bàn tuyệt vời của anh ấy. Trên đó có Cruyff, Pele và Maradona. Dalglish là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và đã ghi 172 bàn cho Liverpool.

Steven Gerrard
Một trong những tiền vệ vĩ đại nhất châu Âu, Gerrard có khả năng xoay chuyển cục diện trận đấu bằng tư duy nhanh nhạy, kỹ năng điêu luyện và bản năng ghi bàn nóng bỏng.