NFL Cuối tuần kết thúc- Chúng ta đã học được gì?

Tuần 1 của NFL chứng kiến ​​Underdogs phủ sóng với tỷ lệ 8-4 ATS, khác xa so với các xu hướng năm ngoái nơi các mục yêu thích ăn hết sách và cappers chuyên nghiệp, NHƯNG đó là tuần 1. Lối chơi của Quarterback là chìa khóa cho nhiều người các trang bìa yếu kém vào cuối tuần này, hãy để chúng tôi làm nổi bật một vài trong số chúng.

Jake Plummer trông lờ đờ và không thể quyết định trong túi cả ngày trước một đội St. Louis tầm thường, những người không thể ngăn chặn bước chạy trong giai đoạn tiền mùa giải. Chìa khóa để đánh bại Denver là buộc Jake the Snake ra khỏi túi và khiến anh ta ném trên đường chạy, và anh ta đã làm điều đó ngày hôm qua và Denver đã lật bóng 4 lần trong quá trình và trên đường ở đặng văn lâm wiki NFL, đó là diệt vong . Hàng thủ của St.Louis đã thể hiện tốt hơn những gì được quảng cáo và Leonard Little đã có một ngày thi đấu tuyệt vời. Chúng ta đã học được gì ở đây? Phòng thủ của St. Louis đã ngăn chặn một vụ tấn công có chỉ số octan cao, là thức ăn cho sự suy nghĩ.

Brett Farve and the Packers trông thật tệ vào Chủ nhật và có vẻ như một mùa giải dài và người bắt đầu tiềm năng trong tương lai Aaron Rodgers có thể sẽ cầm quân trước khi mùa giải kết thúc. Mặc dù Ahman Green đã đi hơn 100 mét, Green Bay không bao giờ ghi bàn, và Rex Grossman cho Chicago trông rất thoải mái trong vai trò khởi đầu của anh ấy. Đánh chặn là quy tắc với Brett Farve, và mặc dù tôi yêu anh ấy chơi và theo dõi anh ấy, anh ấy sẽ có nhiều lần đánh chặn trong năm nay, đơn giản bởi vì Packers sẽ chơi từ phía sau trong hầu hết các trận đấu và Farve sẽ buộc nó xuống sân để thực hiện. Đó là trường hợp Green Bay KHÔNG phải là một đội tốt, NHƯNG Chicago là một đội tuyệt vời sẽ tốt hơn năm ngoái. Hãy lưu ý điều đó.

Người khởi xướng Dallas, Drew Bledsoe đã ném 3 lần đánh chặn quan trọng và Dallas đã dẫn trước một đội Jacksonville rất tốt. Nhiều người đã cho Cowboys vào vai trò khó chịu ở đây như một kẻ dưới quyền, nhưng Jacksonville đã chứng minh rằng họ không phải là một kỳ quan nổi tiếng và Jack Del Rio, đối với những người bạn sống dưới nền tảng đá, là một huấn luyện viên NFL tuyệt vời. Không giống như hầu hết các đội Parcells, Cowboys liên tục tự bắn vào chân mình với các lượt quay và 9 quả phạt đền ở cự ly 99 thước, so với chỉ 2 quả phạt đền dành cho Jags. Chúng ta đã học được gì? Jacksonville sẽ là một ứng cử viên và Dallas còn một chặng đường dài để chứng minh họ sẽ là một thế lực trong một giải đấu NFC East rất khó khăn, và Bledsoe, như trong quá khứ, hoặc là tuyệt vời hoặc anh ta chỉ đơn giản là khiến đội của mình phải trả giá bằng trận đấu sự đánh chặn. Dallas đã ở trong vùng đỏ hai lần và trắng tay, và trận đấu trên sân là rất yếu.

Một QB mà tôi nghĩ đã có một ngày tuyệt vời, trong một trò chơi có cấu hình thấp là Drew Brees, không phải từ góc độ con số khổng lồ, mà từ quan điểm lãnh đạo, khi anh ấy ném chỉ 176 yard và 1 TD và một lượt chọn, nhưng anh ấy đã dàn trải, và quản lý hành vi phạm tội tốt. Hàng công đã chơi tốt hơn mong đợi, và Reggie Bush đã cho mọi người thấy rằng anh ấy là người thực sự và sẽ tranh cử tân binh của năm mà không cần bàn cãi. Đây là một đội sẽ cạnh tranh trong mọi trận đấu và kịch bản RB với Deuce McCalister và Reggie Bush là một cặp song song mạnh mẽ, và với WR xuất sắc và một hàng thủ đã cho thấy một số độc đoán vào Chủ nhật, các Saints có thể có .500 năm ở đây. Cleveland trong tay với Charlie Frye tại QB, là một công việc đang được tiến hành và sẽ mất một thời gian để Browns hoàn thiện, đối đầu với đội cho đến khi họ tìm thấy bước tiến của mình.