Mẹo tứ kết bóng đá trẻ

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
1) Tiền vệ phải thể hiện sự tự tin và đảm nhận vai trò lãnh đạo.

2) Sự tự tin sẽ đến từ nhiều giờ học tập để hiểu hoàn toàn hành vi phạm tội của mình và cách phòng thủ của đối phương.

3) Handoffs là trách nhiệm của bộ phận tiền vệ. Đảm real madrid vs atlético madrid  bảo đặt bóng bên dưới cùi chỏ bên trong của hậu vệ chạy cánh và không buông ra cho đến khi lưng giữ bóng tốt.

4) Phát triển khả năng kiểm soát bóng nhanh trong tích tắc. Mang bóng đá vào cơ thể, sẵn sàng cho giao bóng hoặc chuyền.

5) Thực hành cú ném bóng của bạn cho đến khi bạn luôn có thể “dẫn dắt” đường chạy trở lại để anh ta không phải nghỉ sải bước để bắt được cú ném.

6) Không bao giờ nên có một cuộc trao đổi trung tâm / tiền vệ tư lóng ngóng. Hãy dành thời gian để thực hiện việc này tự động như việc ra khỏi giường vào buổi sáng.

7) Thực hành chuyền từ trong túi, lăn ra, lùi người để tránh lao nhanh, lao ra ngoài, ném trong khi di chuyển theo hướng ngược lại với tay ném của bạn, vv Hãy chuẩn bị cho tất cả các điều kiện trò chơi.

8) Thực hành đưa bóng đến máy thu di chuyển và
trên, dưới và giữa các hậu vệ.

9) Thả bóng gần tai.

10) Lượt theo dõi của bạn sẽ giống như lượt theo dõi của một game bắn súng ném phạt. Không có chuyển động nhà vòng tròn!

Để chơi vị trí tiền vệ, bạn phải có kỷ luật bản thân, hòa đồng, chăm chỉ và thực hành các kỹ thuật huấn luyện tiền vệ mà bạn có thể tìm thấy trên DVD Huấn luyện tiền vệ hoặc Trại huấn luyện tiền vệ được tìm thấy trong khu vực của bạn.

Một khi bạn học được các kỹ thuật chuyền và bài tập cơ bản, bạn phải thực hành chúng nhiều lần.