Bóng đá giả tưởng – Dự thảo hay Đấu giá?

Truyền thống có rất nhiều ảnh hưởng đến nó, và câu trả lời mà nhiều người hâm mộ bản nháp sẽ đưa ra cho việc không thay đổi là bản nháp hoạt động tốt. Điều đó hoàn toàn đúng, nhưng cuộc đấu giá cũng hoạt động tốt, và cũng tốt hơn. Nó công bằng hơn và cũng thú vị hơn rất nhiều, và đòi hỏi nhiều suy nghĩ hơn khi mua mu vs chelsea  người chơi vì nó đưa ra khái niệm giới hạn chi tiêu. Tất cả bạn đều bắt đầu với cùng một số tiền để chi tiêu và phải cân bằng những người chơi stud của bạn với những người còn lại.

Thành thật mà nói, không có gì sai với dự thảo serpentine cũ ngoài sự công bằng và thực tế là bạn không cần phải biết nhiều về bóng đá! Nếu bạn hài lòng với điều đó thì có thể không cần thay đổi. Tuy nhiên, hình thức đấu giá đòi hỏi nhiều kiến ​​thức hơn về trò chơi và người chơi, cũng như khả năng nhìn trước những gì được mong đợi khi mùa giải bắt đầu. Ví dụ, những người chơi đá bóng thường không thể hiện được thành tích của họ cho đến khi một vài trận đấu đã được chơi. Nếu chúng bắt đầu nóng, chúng thường vẫn nóng trong mùa giải, vì vậy bạn có thể nhận được một khoản tiền lớn nếu đợi trước khi mua đá của mình.

Bạn có thể chi phần lớn số tiền cho phép của mình cho một cầu thủ giỏi bị chấn thương trong trận đấu đầu tiên và lựa chọn thứ hai của bạn có thể đột nhiên trở nên quan trọng hơn rất nhiều. Hình thức đấu giá chắc chắn thú vị hơn và vui hơn rất nhiều. Một số người hâm mộ dự thảo cho rằng cuộc đấu giá diễn ra lâu hơn, nhưng thực tế thì không. Trung bình chúng mất khoảng thời gian như nhau, và thậm chí nếu có, vậy thì sao? Nó được coi là vui vẻ, không nhàm chán nếu bạn muốn nó càng nhanh càng tốt.

Đối với những người cho rằng hình thức đấu giá cần suy nghĩ nhiều hơn, nếu bạn không muốn sử dụng bất kỳ suy nghĩ nào thì bạn nên thoát khỏi bóng đá tưởng tượng hoàn toàn. Một lần nữa, nó có nghĩa là để vui vẻ và bạn càng phải suy nghĩ về nó càng tốt. Nếu bạn chưa quyết định về bản nháp hoặc đấu giá trong giải đấu bóng đá tưởng tượng của mình và không chắc chắn về cách thức cuộc đấu giá được thực hiện, thì đây là cách nó diễn ra: và điều này sẽ chứng minh tính công bằng của hệ thống so với bản nháp serpentine cũ tốt.

Tại thời điểm đấu giá, có hai cách để thực hiện, một cách mất nhiều thời gian hơn cách kia, nhưng cả hai đều công bằng trong việc lựa chọn người chơi. Mỗi chủ sở hữu bắt đầu với cùng một số tiền, giả sử là 250 đô la. Mỗi chủ sở hữu được phép đề cử một người chơi để đấu giá và sau đó có hai cách để tiến hành:

1. Cuộc đấu giá được thực hiện như một cuộc đấu giá bình thường và mọi người có thể trả giá hoặc không trả giá bất cứ khi nào họ chọn. Chủ sở hữu nêu một giá thầu tối thiểu cho người chơi liên quan, chẳng hạn như 3 đô la, và đó là nơi đặt giá thầu phải bắt đầu. Đấu thầu tiếp tục cho đến khi đạt được giá thầu cao nhất. Bạn có thể đợi cho đến khi đạt đến giai đoạn đó trước khi đưa ra giá thầu của riêng mình để giành được người chơi liên quan nếu bạn muốn.

2. Cuộc đấu giá được tiến hành theo hình thức ‘bàn tròn’, mỗi người chọn một vị trí. Người đầu tiên đặt giá thầu bắt buộc mở đầu cho người chơi như chủ sở hữu đã nêu, và giá thầu sau đó chuyển sang dòng tiếp theo. Người tiếp theo có hai lựa chọn: tăng giá thầu hoặc vượt qua. Nếu bạn vượt qua, bạn không thể đặt giá thầu lại cho người chơi đó, và cứ thế tiếp tục cho đến khi mỗi người trừ một người trả giá đã vượt qua